Chính sách bảo mật thông tin

Website www.dann.com.vn cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

Mục đích và phạm vi thu thập            

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website dann.com.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Công ty TNHH Dann Việt Nam cần thành viên cung cấp để Công ty TNHH Dann Việt Nam liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.            

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Công ty TNHH Dann Việt Nam, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.            

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste dann.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-          Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

-          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website dann.com.vn

-          Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

-          Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-          Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Công ty TNHH Dann Việt Nam. -          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin            

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DANN VIỆT NAM

MST: 0106517278

Địa chỉ: Số 91-LK6B Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Chi nhánh TPHCM: Số 211 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM.

Điện thoại: 024.56.1111 - 0961.818186

Email: info@dann.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình            

Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Công ty TNHH Dann Việt Nam thực hiện việc này.          

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website dann.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty TNHH Dann Việt Nam sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Công ty TNHH Dann Việt Nam  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng            

- Thông tin cá nhân của thành viên tại website dann.com.vn được Công ty TNHH Dann Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty TNHH Dann Việt Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.            

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.            

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,Công ty TNHH Dann Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.            

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại Công ty TNHH Dann Việt Nam.

- Ban quản lý website dann.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website dann.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác