Tầm nhìn sứ mệnh

Dann là thương hiệu được đăng kí bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thiết bị gia dụng nhà bếp cao cấp: Bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng, máy lọc nước, chậu rửa bát, vòi rửa bát, đồ gia dụng...

Trải qua thời gian dài nghiên cứu về cách sử dụng và thói quen nấu ăn của đại đa số người dân Việt Nam. Do vậy các sản phẩm của Dann rất thân thiện với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm thân thiện với môi trường do có thể tái chế gần như tất cả các linh kiện, phụ kiện, bảo vệ môi trường.

Chất lượng sản phẩm luôn được Dann đặt lên hàng đầu nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với nhiều tính năng thông minh, cao cấp. Các sản phẩm của Dann được sản xuất theo phương thức O.E.M tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu ở các nước Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Malaysia...

Với việc sử dụng các linh kiện hiện đại của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Siemens, EGO, Schott Ceran. Tất cả các sản phẩm đều được Dann được kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Vì vậy Dann cam kết bảo hành chính hãng 2 năm đổi mới giúp khách hàng luôn yên tâm khi chọn mua cho gia đình mình.

Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng trong quá trình chọn lựa sản phẩm thiết bị nhà bếp, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, mẫu mã đang dạng sánh ngang với các thương hiệu quốc tế, để mang tới bưa ăn hoàn hảo nhất nhằm thực hiện sứ mệnh "Giữ lửa yêu thương" gia đình trên dải đất hình chữ S thông qua những giá trị vô hình và hữu hình mà các sản phẩm Dann mang lại.

Ý NGHĨA LOGO DANN

Development : Sự phát triển Liên tục phát triển, cải tiến áp dụng thành tựu khoa học mới cho ra những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Advance : Sự cải tiến Nâng tầm chất lượng, ứng dụng khoa học, công nghệ, chất xàm vào các sản phẩm.

Nice: Đẹp Là điểm nhấn trong không gian bếp với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, thân thiện với người dùng.

Necessary: Cần thiết Là cánh tay phải đắc lực cho các mẹ nội trợ mang tới cho gia đình những món ăn ngon nhất.

 

DANN VIỆT NAM VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI LUÔN HƯỚNG TỚI

+ Kỷ luật cao và tính chuyên nghiệp

+ Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu

+ Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể

+ Cam kết nội bộ và cộng đồng, xã hội

+ Làm việc và hành động trung thực

Nuôi dưỡng tình yêu gia đình không gì bằng “ngọn lửa” nơi gian bếp, hãy tìm đến Dann để sở hữu những sản phẩm thiết bị bếp phù hợp cho gian bếp của gia đình bạn.