Tầm nhìn sứ mệnh

Dann là thương hiệu được đăng kí bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia dụng nhà bếp như Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi nhà bếp, lò nướng, máy rửa chén bát...

Là thương hiệu có 10 năm kinh nghiệm về phân phối thiết bị nhà bếp trên thị trường, do đó các sản phẩm của Dann rất thân thiện với người tiêu dùng Việt, do nghiên cứu rất kĩ lưỡng phương thức, thói quen nấu ăn của người Việt. Các sản phẩm thân thiện với môi trường do có thể tái chế gần như tất cả các linh kiện, phụ kiện, bảo vệ môi trường.

Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm luôn được Dann đặt lên hàng đầu nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành hợp lý nhất. Các sản phẩm của Dann được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam với linh kiện nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hoặc sản xuất theo phương thức O.E.M tại các nước như Malaysia, Đức,… Các sản phẩm được Dann Việt Nam quản lý chặt chẽ về chất lượng đầu ra sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Tất cả các sản phẩm thương hiệu Dann đều được bảo hành chính hãng 2 năm giúp khách hàng luôn yên tâm khi chọn mua cho gia đình mình.

Những chiếc bếp từ, bếp điện từ của Dann hội tụ trong đó nhiều tính năng hiện đại như tự động nhận diện đáy nồi, tự ngắt khi không có nồi, khóa trẻ em, hẹn thời gian nấu, booster, inverter... Nhờ sử dụng các linh kiện hiện đại của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Siemen, EGO, Schott... Bởi vậy sản phẩm thiết bị nhà bếp Dann có chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác.

Hiểu được mong muốn và khó khăn của người nội trợ, chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm với chất lượng quốc tế, mẫu mã đang dạng, để đem bưa ăn hoàn hảo nhất nhằm "giữ lửa yêu thương" gia đình Việt.

Ý NGHĨA LOGO DANN

Development : Sự phát triển Liên tục phát triển, cải tiến áp dụng thành tựu khoa học mới cho ra những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Advance : Sự cải tiến Nâng tầm chất lượng, ứng dụng khoa học, công nghệ, chất xàm vào các sản phẩm.

Nice: Đẹp Là điểm nhấn trong không gian bếp với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, thân thiện với người dùng.

Necessary: Cần thiết Là cánh tay phải đắc lực cho các mẹ nội trợ mang tới cho gia đình những món ăn ngon nhất.

 

DANN VIỆT NAM VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI LUÔN HƯỚNG TỚI

+ Kỷ luật cao và tính chuyên nghiệp

+ Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu

+ Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể

+ Cam kết nội bộ và cộng đồng, xã hội

+ Làm việc và hành động trung thực

Nuôi dưỡng tình yêu gia đình không gì bằng “ngọn lửa” nơi gian bếp, hãy tìm đến Dann để sở hữu những sản phẩm thiết bị bếp phù hợp cho gian bếp của gia đình bạn.