Máy hút mùi Dann DA270S

Máy hút mùi Dann DA270S

Mã hàng: DA270S

Công suất hút : 750 m3/h
Độ ồn : <=45 dB
Kích thước: 700 x 150 x 503 mm
Lưới lọc mỡ nhôm 5 lớp
Phím điều khiển cơ, 3 tốc độ
Bảo hành: 3 năm
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:   

Máy hút mùi Dann DA270S được sản xuất trên dây truyền hiện đại cho ra đời những sản phẩm tốt nhất tới tận tay khách hàng. Là mẫu máy cổ điển chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với thiết mô-đun vừa có thể lắp đặt hút khử trực tiếp qua đương ống thoát, vừa có thể lắp đặt hút khử trực tiếp qua than hoạt tính rất tiện lợi.

Máy có kích thước 700x150x503 mm dễ dàng lắp đặt, thay thế, vận chuyển, đường ống thoát khí thải tiêu chuẩn cỡ 90 mm - 110 mm chuẩn quốc tế. Máy trên gắn tường đơn giảm phù hợp với nhiều không gian bếp hiện đại. Nếu quý khách chỉ sử dụng hút khử trực tiêp qua than hoạt tính thì nên thay thế than 6 tháng - 1 năm 1 lần để đảm bảo công suất hút của máy.

Máy được thiết kế sử dụng phím cơ linh hoạt, giúp thao tác dễ dàng và vệ sinh đơn giản. Máy được chia thành 3 mức công suất hút giúp quý khách dễ dàng chọn lựa mức công suất phù hợp với nhu cầu nấu. Phím đèn chiếu sáng riêng biệt, quý khách có thể chiếu sáng vùng nấu bên dưới máy hút mùi nhằm quan sát tốt nhất các món ăn đang chế biến.

Với 3 mức công suất hút khác nhau máy cũng có các độ ồn riêng cho từng mức khi sử dụng tối đa công suất độ ồn là dưới 45dB, đây là độ ồ tương đối thấp không gây khó chịu cho người sử dụng. Máy có 2 động cơ hút mạnh mẽ có thể tạo ra lực hút lớn lên đến 750 m3/h giúp loại bỏ các mùi khó chịu một cách nhanh tróng. 

Lưới lọc mỡ 5 lớp dày dặn, chắc chắn lọc sạch mỡ thừa trong không khí, dễ dàng vệ sinh khi có thể rửa được trong máy rửa chén bát. Lớp lưới lọc này được tách thành 2 bản dễ dàng tháo lắp, kinh nghiệm của khách hàng trược truyền lại là nên ngâm lưới lọc mỡ này vào nước nóng và dùng vòi xịt, xịt sạch mỡ bám, nên vệ sinh lưới lọc ít nhất 15 ngày 1 lần để đảm bảo công suất.

Hệ thống bảo hành điện tử chính hãng lên tới 3 năm giúp khách hàng an tâm khi chọn lựa sản phẩm. Quý khách chỉ cần cao tem và kích hoạt bảo hành là có thể thoải mái sử dụng, bỏ qua nỗi lo mất phiếu bảo, rách phiếu...hay các phát sinh không đáng có.

Bình luận về sản phẩm

avatar
x
Đánh giá:

Sản phẩm bạn đang xem

Máy hút mùi Dann DA270S

Giá bán Liên hệ

Sản phẩm liên quan