Báo Người đưa tin: Vì sao nhà tôi chọn bếp từ Dann IB 323BK nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia?

Báo Người đưa tin: Vì sao nhà tôi chọn bếp từ Dann IB 323BK nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia?

07-09-2020, 9:30 am
Được đánh giá là bếp từ nhập khẩu tốt nhất với mức giá phù hợp cho nhiều gia đình Việt. Qua tìm hiểu về thị trường bếp từ hiện nay, với nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau, gia đình tôi đã lựa chọn bếp từ Dann IB323BK nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

Với CO nhập khẩu từ Malaysia đi kèm giúp chứng thực về nguồn gốc của bếp,nó rất quan trọng khi quyết định mua bất kì sản phẩm nhập khẩu nào.

Thiết kế tinh tế và chất lượng đạt tiêu chuẩn là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn bếp từ Dann IB 323BK

Cùng với đó, thiết kế của bếp đơn giản nhưng rất hiện đại, phù hợp được với nhiều không gian bếp khác nhau. Mặt kính của bếp là mặt kính Kanger đen nguyên khối vát 2 cạnh, đây là loại kính với độ chịu lực,chịu nhiệt tốt, thường được dùng trong xây dựng,y tế.

     Với mức giá phù hợp và thương hiệu uy tín mang lại sự hài lòng khi sử dụng

Trên thị trường với rất nhiều loại bếp từ khác nhau, gia đình tôi vẫn quyết định lựa chọn bếp từ Dann IB323 BK bởi nguồn gốc rõ ràng và thương hiệu thiết bị nhà bếp Dann đã nhiều năm được nhiều người dùng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi dịch vụ đi kèm. Mỗi chiếc bếp đều có tem bảo hành điện tử riêng để đảm bảo sản phẩm chính hãng và dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Dù giá thành ở mức tầm trung nhưng các tính năng của bếp cũng rất đầy đủ và rất dễ dùng

Với thiết kế bảng điều khiển riêng biệt cho 2 vùng nấu và hiển thị LED cả công suất lẫn nhiệt độ nên nhà có người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng. Các tính năng của bếp cũng đủ như các dòng bếp từ nhập khẩu như châu Âu. Các tính năng hay dùng như Booster giúp nấu nhanh hơn, tính năng hẹn giờ để bếp tự động tắt, khóa trẻ em khi đang dùng bếp.

Độ an toàn cao và cũng rất tiện lợi với 4 đế nhựa cứng ở bụng bếp nên có thể đặt dương

Bếp được thiết kế đặt âm đem lại sự sang trọng, nhưng ở dưới phần bụng bếp vẫn có 4 chân để bếp có thể để dương. Nên nếu bếp ở nhà chưa kịp thiết kế để âm cùng mặt đá thì hoàn toàn có thể đặt nổi vẫn rất đẹp. Hệ thống an toàn của bếp cũng được đánh giá cao với Hệ thống tự động tắt khi không có nồi, tự động tắt khi nước tràn, tự động tắt khi không có nồi, hệ thống bảo vệ quá nhiệt,quá áp.

Chi tiết xem tại link: https://www.nguoiduatin.vn/vi-sao-nha-toi-chon-bep-tu-dann-ib-323bk-nhap-khau-nguyen-chiec-tu-malaysia-a448382.html

Người viết: Công Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x