Dann Việt Nam và tập đoàn Elag Đức hợp tác sản xuất OEM bếp từ

Dann Việt Nam và tập đoàn Elag Đức hợp tác sản xuất OEM bếp từ

19-05-2022, 4:09 pm

Năm 2022, đánh dấu một bước phát triển mới của Công ty TNHH Dann Việt Nam khi ngay từ đầu năm Công ty TNHH Dann Việt Nam và tâp đoàn Elag Đức đã ký kết hợp tác sản xuất bếp từ. Đây không chỉ là dấu mốc về sự phát triển thị trường thiết bị gia dụng trong nước, mà còn là bước tiến lớn của Dann với mong muốn mang tới khách hàng Việt những chiếc bếp từ chất lượng cao nhất.

Elag là công ty được thành lập tại Đức từ năm 1984, cho đến nay Elag vẫn còn giữ đúng những giá trị cốt lõi của mình. Đội ngũ nhân lực bao gồm những kỹ sư chuyên nghiệp, các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo và phong cách kinh doanh năng động, linh hoạt. Tất cả nhằm góp phần mang đến những thiết bị nấu nướng chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội từ phòng bếp gia đình đến các phòng bếp chuyên nghiệp. Đây cũng là nền móng để Elag hợp tác với các thương hiệu gia dụng toàn cầu sản xuất OEM cho các đối tác trên khắp thế giới.

Elag, định hướng tới chất lượng sản phẩm, tin tưởng rằng đây là chìa khóa cho mối quan hệ khách hàng lâu dài và đây là giá trị đích thực của sản phẩm “Made in Germany”. Từ việc lựa chọn vật liệu đến dây chuyền lắp ráp, Elag đều tuần thủ các giá trị theo tiêu chuẩn châu Âu. Elag luôn chọn lựa các nhà cung cấp phù hợp, các thương hiệu uy tín để hợp tác nhằm mang tới tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tại Việt Nam, Elag hợp tác cùng thương hiệu Dann và sản xuất các mẫu bếp từ Made in Germany cho thương hiệu Dann nhằm mang những sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng ưu việt tới tận tay người tiêu dùng.

Elag sản xuất bếp từ Dann theo phương thức OEM. OEM là một khái niệm không còn xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturer, được hiểu là Nhà sản xuất thiết bị gốc, dùng để chỉ công ty, đối tác lắp ráp, gia công sản phẩm cho một công ty sở hữu thương hiệu và công nghệ khác. Chính vì vậy, việc hợp tác giữa Dann Việt Nam và Tập Đoàn Elag Đức trong sản xuất OEM bếp từ sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công nghệ mới nhất và những trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất. Sự hợp tác trao đổi giữa các kĩ sư Việt Nam và châu Âu mang đến những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nhưng phù hợp với thói quen sử dụng và đặc điểm khí hậu tại Việt Nam.

Mẫu bếp từ Dann DS-IB929GE là một trong những sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa tập đoàn Elag và Dann Việt Nam. Ngay sau khi hợp tác, không để cho khách hàng chờ lâu, đội ngũ thiết kế và kĩ sư của cả 2 bên đã bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất mẫu bếp từ cao cấp này với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, đây hứa hẹn sẽ là chiếc bếp từ hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn.

Trải qua nhiều năm phát triển, Dann đã cho thấy được giá trị thương hiệu của mình tại Việt Nam, hợp tác với nhiều đối tác lớn trên thế giới nhằm mang tới tận tay khách hàng những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao. Quan trọng hơn, thương hiệu Dann đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng bởi chính chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, được hàng triệu gia đình Việt tin dùng.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x