Máy lọc nước Dann: “Sự khác biệt đến từ chất lượng”

Máy lọc nước Dann: “Sự khác biệt đến từ chất lượng”

11-09-2021, 11:00 am

Được trang bị hệ thống lọc đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, máy lọc nước Dann nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ các chuyên gia. Những đánh giá này có thể nói đến từ chính sự khác biệt trong chất lượng của máy lọc nước Dann so với nhiều máy lọc nước khác trên thị trường.

 

 

Khác biệt đầu tiên có thể kể đến đó chính là độ hoàn thiện chất liệu máy. Trong khi nhiều hãng sử dụng các cốc nhựa sản xuất tại Việt Nam, máy lọc nước Dann sử dụng 100% cốc lọc nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là lí do khiến độ hoàn thiện trong các chi tiết nhỏ như rãnh nhựa, hay các gioăng cao su ở đầu cốc thêm phần chắc chắn, không để lại hiện tượng rò rỉ nước.

 

Tiếp đến, các cút nối giữa các đầu lọc là một phần quan trọng giúp các máy lọc nước hoạt động bền bỉ trong nhiều năm. Các cút nối này được Dann sử dụng là các cút nối nhanh đến từ CCK Đài Loan. Ưu điểm của các cút nối này là không hề sử dụng một chút keo hay băng tan để dính dây nối giữa các lõi lọc. Do vậy, không chỉ là sự bền bỉ, nó còn giúp tiêu chuẩn nước được đảm bảo.

 

 

Và hơn hết, điểm khác biệt quan trọng nhất đó chính là chất lượng các lõi lọc của máy lọc nước Dann. Đầu tiên, lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước RO đó chính là lõi lọc RO. Lõi lọc này được ví như “linh hồn “ của một chiếc máy RO. Ở đây, máy lọc nước Dann sử dụng lõi lọc RO của tập đoàn DOW. Đây là thương hiệu sản xuất lõi lọc RO hàng đầu thế giới. Các lõi lọc này được được nhập khẩu từ Mỹ với mã quét QR riêng biệt cho từng lõi lọc khác nhau. Điều này là cần thiết để DOW tự bảo vệ mình, khi có rất nhiều các lõi lọc giả và nhái thương hiệu DOW xuất hiện trên thị trường.

 

Ưu điểm khác của việc sử dụng máy lọc nước Dann đó chính là chất lượng của các lõi lọc thô và tạo các khoáng chất cho cơ thể. Các lõi lọc thô và tạo độ khoáng được sản xuất bởi tập đoàn CCK. Đây là tập đoàn sản xuất các lõi lọc nước số 1 trên thế giới, là đối tác tin cậy của nhiều hãng lọc nước uy tín tại Mỹ và châu Âu. Việc sử dụng các lõi lọc thô tốt sẽ làm tăng tuổi thọ cho lõi lọc RO và giúp chất lượng nước được đảm bảo hơn. Các lõi phụ tạo độ khoáng có tác dụng bổ sung thêm một vài khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

 

 

Toàn bộ các máy lọc nước của Dann đều đạt tiêu chuẩn của NSF, đảm bảo chất lượng nước uống an toàn cho sức khoẻ. Nếu bạn đang cần một chiếc máy lọc nước để yên tâm sử dụng nước uống hàng ngày trong gia đình hay nguồn nước sạch để chế biến thực phẩm trong bếp, chắc chắn máy lọc nước Dann là một lựa chọn tối ưu. Hiện tại, Dann có các model máy lọc nước trong tủ kính là: DR-808W và DR-909B. Model máy lọc nước Dann lắp dưới chậu vòi rửa bát là: DR-808KV và DR-909KV.

 

Tham khảo thêm chi tiết các mẫu máy lọc nước Dann tại đây:

https://dann.com.vn/may-loc-nuoc.html

 

Người viết: Vũ Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x