Dann Việt Nam Và CNA Group hợp tác sản xuất OEM bếp từ

Dann Việt Nam Và CNA Group hợp tác sản xuất OEM bếp từ

05-09-2021, 4:43 pm

Năm 2021 đã đánh dấu một cột mốc đáng ghi nhớ với sự hợp tác của của Công ty TNHH Dann Việt Nam và Tập đoàn CNA Group của Tây Ban Nha trong sản xuất bếp từ. Đây không chỉ là dấu mốc về sự phát triển thị trường thiết bị gia dụng trong nước, mà đó còn là bước đi lớn của Dann với mong muốn mang đến khách hàng Việt Nam một sản phẩm bếp từ chất lượng cao nhất. 

Trong nhiều thập kỉ, CNA vẫn luôn là tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới, bởi sở hữu hàng loạt các thương hiệu lớn như: Fagor, Nodor, Apelson, Cata,… Tập đoàn CNA được thành lập vào năm 1947, gồm nhiều các sản phẩm chất lượng cho nhà bếp như: bếp, lò nướng, lò vi sóng,… Trong quá trình phát triển từ đó đến nay, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D của tập đoàn đã không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với từng quốc gia. Đặc biệt, các sản phẩm của tập đoàn CNA Group luôn đặt yếu tố tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, CNA Group đã phát triển không ngừng nghỉ để xây dựng nên nhà máy sản xuất bếp từ lớn nhất tại châu Âu. Đây cũng là nền móng để CNA hợp tác với các thương hiệu gia dụng toàn cầu để sản xuất OEM cho các đối tác trên khắp thế giới.

Khái niệm sản xuất OEM đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. OEM, viết tắt của Original Equipment Manufacturer, được hiểu là Nhà sản xuất thiết bị gốc, dùng để chỉ công ty, đối tác gia công, lắp ráp sản phẩm cho một công ty sở hữu thương hiệu và công nghệ khác. Chính vì vậy, việc hợp tác giữa Dann Việt Nam và CNA Group trong sản xuất OEM bếp từ sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dùng tốt nhất. Sự hợp tác và trao đổi giữa các kĩ sư Việt Nam và Châu Âu mang đến những sản phẩm mang tiêu chuẩn châu Âu nhưng phù hợp với thói quen sử dụng và đặc biệt là khí hậu tại Việt Nam.

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao tập đoàn CNA Group lại lựa chọn Dann là đối tác tại thị trường Việt Nam? Trước khi trả lời câu hỏi trên, tìm hiểu về các đối tác linh kiện của CNA, ta sẽ thấy đó đều là những nhà sản xuất linh kiện hàng đầu cho bếp từ như SCHOTT (Đức), E.G.O (Đức), Copeci (Tây Ban Nha),… Do vậy, CNA luôn rất kĩ lưỡng khi lựa chọn những thương hiệu để OEM tại các thị trường. Đây cũng là lí do khi đến với thị trường ở từng quốc gia, CNA luôn lựa chọn những thương hiệu với các yếu tố như: chất lượng sản phẩm, mức độ hài lòng của khách hàng,... Hội tụ đầy đủ các tiêu chí nêu trên, các sản phẩm của Dann luôn đảm bảo về tiêu chuẩn sản xuất, xuất xứ rõ ràng cùng dịch vụ bảo hành đã được khách hàng ghi nhận trong nhiều năm. Chính vì điều đó, tập đoàn CNA đã hợp tác cùng Dann để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Mẫu bếp từ Dann DS-IB888 SP là một trong những sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa tập đoàn CNA Group và Dann Việt Nam. Ngay sau khi hợp tác, không để khách hàng chờ đợi lâu, đội ngũ kỹ sư của 2 bên đã nghiên cứu để sản xuất mẫu bếp từ cao cấp này với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, hứa hẹn sẽ là chiếc bếp từ được nhiều gia đình lựa chọn.

Trải qua nhiều năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Dann đã cho thấy được giá trị thương hiệu của mình với nhiều đối tác lớn trên thế giới. Nhưng quan trọng hơn hết, thương hiệu Dann đã và đang khẳng định được vị thế trong lòng người dùng bởi chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang tới hàng triệu các gia đình Việt Nam.

Người viết: Vũ Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x