Dann DS700 Luxury – Máy hút mùi hàng đầu cho sự sang trọng

Dann DS700 Luxury – Máy hút mùi hàng đầu cho sự sang trọng

15-09-2021, 12:01 pm

Là một mẫu kính vát cao cấp của hãng, hút mùi Dann DS700 Luxury không phải là lựa chọn cho một gian bếp phổ thông. Đây là lựa chọn của những gia chủ có cá tính riêng và là lựa chọn để là điểm nhấn cho một không gian bếp sang trọng.

 

Đánh giá tổng thể hút mùi kính vát Dann DS700 Luxury có thiết kế tương đối mềm mại. Với vòm vát không phẳng mà uống khúc, điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt khi nấu. Khi bước vào gian bếp, cảm xúc là vô cùng quan trọng. Nếu với một chiếc hút mùi quá “thô”, chắc hẳn việc nấu nướng sẽ trở nên nhàm chán và đôi chút mệt mỏi. Hơn vậy, độ êm của động cơ cũng là yếu tố kiên quyết để bạn bước vào gian bếp với một tâm thế thoải mái. Rất nhiều bà nội trợ phàn nàn về việc trước đây khi nấu những món ăn xào, rán mà phải bật hút mùi thì quả thực là một sự “tra tấn tiếng ồn” cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Nhưng giờ đây, với chiếc hút mùi này, các bà nội trợ đã cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều mỗi lần phải nấu các món ngậy mùi. Chỉ với một thao tác chạm đơn giản, máy sẽ hoạt động êm ru liên tục trong thời gian dài.

 

 

Sự sang trọng và độ êm ái là vậy, nhưng hơn hết, độ hút của mẫu hút mùi kính vát này cũng khiến nhiều người làm kĩ thuật ngạc nhiên. Sở dĩ có được lực hút tốt và độ êm ái khí hoạt động bởi máy sử dụng động cơ high-end (động cơ tốt nhất của nhà sản xuất). Rất hiếm khi người dùng sử dụng mức công suất tối đa của máy vì khi sử dụng ở mức thấp 1 và 2, máy đã mang lại hiệu quả hút hiệu quả. Đi kèm với động cơ hút, ở mỗi máy sẽ có thêm than hoạt tính có sẵn. Tấm than hoạt tính này sẽ giúp loại bỏ những mùi khó chịu, thậm chí, than hoạt tính còn có tác dụng loại bỏ mùi lên đến 80% khi mà không dùng đến ống thoát. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên nên dùng than hoạt tính và ống kết hợp. Việc sử dụng như vậy nhằm gia tăng hiệu quả hút và giúp bảo vệ động cơ máy tốt hơn.

 

 

Thiết kế sang trọng với hiển thị LED sắc nét, tấm lưới lọc mỡ 5 lớp bảo vệ động cơ và lọc mùi hoàn hảo. Còn rất nhiều những ưu điểm ở trên máy hút mùi Dann DS700 Luxury, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm thực tế tại các đại lý của Dann trên toàn quốc.

 

Người viết: Vũ Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x