Dann SDS88LUX15E: Xứng đáng là máy rửa bát “Quốc dân”

Dann SDS88LUX15E: Xứng đáng là máy rửa bát “Quốc dân”

14-09-2021, 1:19 pm

Ở phân khúc giá hợp lí tuy nhiên tiêu chuẩn chất lượng cùng tính năng lại được đánh giá không thua kém gì các mẫu máy đắt tiền, máy rửa bát Dann SDS88LUX15E đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng sau một quá trình sử dụng.

 

Ngay từ khi ra mắt năm 2021, Dann SDS88LUX15E đã nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ những người tìm hiểu về máy rửa bát. Điểm đầu tiên thu hút người dùng đó chính là thông số của máy. Dù chỉ có mức giá chưa đến 20 triệu, nhưng máy hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một chiếc máy ở khoảng giá 25-30 triệu. Điểm thứ nhất phải kể đến là tiêu chuẩn A+++. Đây là tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hàng đầu trên thế giới dành cho thiết bị gia dụng trong gia đình. Tại châu Âu, tiêu chuẩn này được đặt lên hàng đầu để đánh giá một thiết bị nào đó. Những chuyên gia tại đây cho rằng, tiêu chuẩn này không chỉ thể hiện mức độ tiết kiệm năng lượng mà nó còn cho thấy sự an toàn và thân thiện với người dùng, cùng với đó là sự khẳng định độ bền và chất lượng của các linh kiện sử dụng.

 

 

Điểm tiếp theo khiến nhiều người sau khi sử dụng truyền tai nhau và khiến mẫu máy rửa bát này liên túc “cháy hàng” tại các đại lí đó chính là độ khô sau khi rửa vật dụng. Bát, đĩa, nồi, chảo,.. sẽ đạt độ khô 99,99% bởi công nghệ sấy khô Prosmart Extra Dry với nút bấm sấy kèm rửa sạch tăng cường. Công nghệ sấy này sẽ giúp vật dụng có độ khô hoàn hảo. Đúng vậy, hoàn hảo chính là từ để đánh giá về độ khô của vật dụng ở các dòng máy rửa bát cao cấp trên thế giới nói chung. Ở dây, một mẫu này có mức giá vừa phải nhưng lại có hiệu quả rửa sạch và khô hoàn hảo nên thật dễ hiểu khi nó luôn được nhiều người sử dụng đưa ra điểm số cao khi đánh giá về model máy rửa bát đến từ Malaysia này.

 

 

Ngoài ra, một điều thu hút khách hàng khác ở Dann SDS88LUX15E đó chính là thiết kế vẻ ngoài sang trọng. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cho rằng thiết kế này đơn giản. Tuy nhiên, chính sự đơn giản nhưng tinh tế đó lại mang lại cảm giác dễ chịu mỗi khi bước vào gian bếp. Mặt ngoài máy được phủ một màu thép chống gỉ mang lại mạnh mẽ, khoẻ khoắn ở tổng thể. Mặt đen ở trung tâm cùng với nút bẩm điều khiển màu tương phản mang lại sự sang trọng trong chi tiết. Hiển thị LED màu trắng sắc nét cũng mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi.

 

 

Ở mức giá phù hợp và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Máy rửa bát Dann SDS88LUX15 đã được nhiều bà nội trợ vui tính nhận xét là một chiếc máy rửa bát “Quốc dân”. Cách nói này vừa có phần hóm hỉnh nhưng ở nhiều diễn đàn, những đại lý cũng khẳng định đây là mẫu máy luôn dẫn đầu doanh số và được nhiều khách hàng yêu thích.

 

Người viết: Vũ Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x