Triệu bữa ăn ngon cùng bếp từ Dann IB323 BK

Triệu bữa ăn ngon cùng bếp từ Dann IB323 BK

17-09-2021, 9:02 am

Đồng hành cùng hàng ngàn gia đình Việt với hàng triệu bữa ăn, bếp từ Dann IB323 BK đã trở thành trợ thủ của các bà nội trợ. Với một mức giá hợp lí, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tuy nhiên lại có đầy đủ các tính năng an toàn và tiết kiệm, Dann IB323 BK hứa hẹn sẽ còn là chiếc bếp đứng đầu doanh số trên thị trường.

Tính năng đầy đủ phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của một gia đình là điểm đầu tiên khiến chiếc bếp thuyết phục người dùng ngay từ lần đầu trải nghiệm. Màn hình LED hiển thị sắc nét cho phép người dùng nhận biết được mức công suất và nhiệt độ đang nấu. Một điểm tiện lợi khác ở trên mẫu bếp từ nhập khẩu Malaysia này là bếp có 2 bảng điều khiển. Chi tiết này dù không phải là khác biệt lớn, tuy nhiên với bảng điều khiển riêng biệt như vậy, người nấu nướng sẽ dễ dàng thao tác hơn so với việc trang bị bảng điều khiển tập trung.

 

Khám phá tính năng ở trên bếp từ Dann IB323 BK, nhiều người đã sử dụng cho thấy nó ở mức đủ dùng và thực sự là phù hợp với thói quen sử dụng bếp của họ. Nhiều người lại thích sự đơn giản trong trang bị này của Dann IB323 BK. Nó mang lại cảm giác bền bỉ trong thời gian dài hoạt động. Bếp được trang bị các tính năng hỗ trợ người nấu như Nấu nhanh (Booster), Hẹn giờ, Khoá an toàn trẻ em. Một mẹo nhỏ cho các bà nội trợ khi nấu nước đặc biệt là các món ninh hầm đó chính là việc lựa chọn chế độ Nấu nhanh (Booster) khoảng 10-15 phút đề nồi nước sôi nhanh, sau đó lựa chọn mức công suất 600-1000 để ninh hầm. Điều tiếp theo bạn cần làm là hẹn giờ tuỳ chọn 30 phút – 1 giờ đồng hồ tuỳ từng món ăn. Bạn không cần phải đứng chờ bếp rồi tắt như bếp ga trước đây, bếp sẽ tự động tắt sau khi thời gian hẹn giờ kết thúc.

 

 

 

Không chỉ có vậy, điều khiến nhiều người lo lắng đó là mức độ an toàn của bếp. Điều này đã được các kĩ sư giải quyết triệt để sau rất nhiều bài kiểm tra tại nhà máy. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng nếu vô tình để quên nồi hay làm nước sôi tràn ra bếp. Với hệ thống cảm biến an toàn thông minh, bếp sẽ tự động ngắt khi không có nồi, tự động ngắt khi nước sôi tràn bàn phím hay quá tải, quá áp. Đây là điểm thuyết phục hoàn toàn người dùng bởi ở một mức giá tầm trung giá rẻ, tiết kiệm và an toàn là yếu tố không thể thiếu.

 

Đánh giá khách quan, thiết kế của bếp từ Dann IB323 BK mang hơi hướng cổ điển, thân thiện với người dùng. Mặt kính nguyên khối được vát hai cạnh tạo nên điểm nhấn sang trọng. Thật không quá để nói đây đã và đang là người bạn hữu đồng hành cùng bà nội trợ với những món ăn ngon.

 

Người viết: Vũ Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x